Diễn đàn KetcauSoft
Lỗi khi vẽ cột - Bản rút gọn

+- Diễn đàn KetcauSoft (http://ketcausoft.com/forum)
+-- Diễn đàn: Phần mềm hỗ trợ triển khai bản vẽ Kết cấu (/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Diễn đàn: RCCd - Phần mềm vẽ và thống kê thép Cột (/forumdisplay.php?fid=7)
+--- Chủ đề: Lỗi khi vẽ cột (/showthread.php?tid=2518)



Lỗi khi vẽ cột - dvhienxd - 05-01-2019 01:42 AM

Anh Hùng cho em hỏi khi vẽ cột phần mềm báo như hình gửi kèm là lỗi gì ạ?


RE: Lỗi khi vẽ cột - Ho Viet Hung - 06-01-2019 04:49 PM

(05-01-2019 01:42 AM)dvhienxd Đã viết:  Anh Hùng cho em hỏi khi vẽ cột phần mềm báo như hình gửi kèm là lỗi gì ạ?
.
Lỗi này là do thiếu Layer em ạ
Phiên bản mới đòi hỏi 1 số layer mới, nên file KCS_STYLE.dwg đã được cập nhật, hiện tại anh thấy em đang dùng KCS_STYLE.dwg của phiên bản cũ