Workshop: Nhập môn lập trình VB.Net cho Kết Cấu

23/11/2021
541

Với mong muốn mang đến cho các bạn Sinh viên và Kỹ sư kết cấu một cách tiếp cận đơn giản với bộ môn Lập trình ứng dụng, ngày 27/11/2021 KetcauSoft sẽ tổ chức Workshop với chủ đề: Nhập môn lập trình VB.NET cho Kết cấu

Các phần mềm giúp chúng ta thực hiện công tác thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhưng ít ai ngờ tới rằng lập trình cho kết cấu thực sự không khó; thực tế lập trình cho kết cấu thì phần kiến thức về kết cấu chiếm phần lớn nội dung của nó. Mặc dù vậy, những hiểu biết cơ bản về lập trình vẫn thực sự rất cần thiết và vẫn là một trở ngại mà một khi bước qua nó thì việc còn lại trở nên vô cùng dễ dàng.

Buổi thảo luận sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ lập trình phần mềm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, và tin tưởng rằng cách tiếp cận mà KCS mang đến sẽ không giống với bất kỳ một khóa đào tạo về lập trình nào và trên hết là hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn.

Đối tượng tham dự: sinh viên, kỹ sư ngành thiết kế kết cấu

Thời gian dự kiến: 14h thứ 7 ngày 27/11/2021 (thời lượng 1h30ph)

Hình thức: Online qua Zoom, tham gia nhóm Zalo theo QR-CODE phía dưới để nhận link Zoom 15ph trước khi buổi thảo luận bắt đầu.

Nội dung dự kiến:

  • Giới thiệu cơ bản về Visual Studio và ngôn ngữ Visual Basic
  • Thực hiện một ví dụ tính toán đơn giản

Các bạn nên cài trước bộ phần mềm Visual Studio phiên bản miễn phí trên trang chủ của Microsoft: https://visualstudio.microsoft.com/thank-you-downloading-visual-studio/?sku=Community&rel=17

Tham gia nhóm Zalo bằng QR CODE dưới đây để join vào CLB VB + Excel cũng như nhận link Zoom của buổi hội thảo

 

Trở về trang tin tức