0
Lê Thành
minh dang có 1 chút băn khăn trong thiết kế móng băng giao thoa.trong việc lựa chon kích thước đáy móng (nếu biết trước nền đất Rtc) việc dồn tải để lấy kích thước đáy móng mình tìm kiếm tài liệu mà ít nói về vấn đề này.mong được anh em chi giáo.mình xin cam ơn!
0
0
0
Lê Thành
nếu làm theo cách của anh hùng thì mình dùng để tính toán nội lực còn cách tính theo từng phương thi mình nghi dùng nó để tính lún nghe có vẽ họp lí hơn.kết hợp 2 cách lại với nhau.mong các bạn góp y thêm.
0
0
Hiendv.xd
Anh Hùng cho em hỏi: trong phần tính lún thì thường nếu sẽ lấy Usbt = 5Usgl là kết luận tắt lún. Vậy từ đáy móng xuống thì phạm vi xét tính lún cần quan tâm là bao nhiêu? Nếu theo công thức trên thì sẽ có trường hợp xuống quá sâu (so với đáy móng) mới tắt lún và độ lún đảm bảo <8cm.
0
0
Thống kê diễn dàn
Diễn dàn hiện tại có tổng cộng 7,084 bài viết trong 1,774 chủ đề
Số thành viên đã kích hoạt 12,292 (trong đó có 360 VIP Member)
Chào mừng thành viên mới nhất của diễn đàn, Vũ Mạnh Cường